Gia công khuôn mẫu CNC.

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng:
Công Ty TNHH  MVT Lập Đông 

LH: 0971 375 393 (Mr.Lập)

Gia công khuôn mẫu CNC. Lập Đông là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại khuôn mẫu dập, khuôn hút, khuôn ép và khuôn đúc. Một khi cần thiết

may phay cncmay tien cnc 1may tien cnc 2

kế một bộ khuôn hay một dụng cụ mới, người thiết kế khuôn – người lập trình gia c

ông – người vận hành gia công, cùng kết hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm gia công làm ra phải đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gia công khuôn mẫu CNC đầu tư đồng bộ chuyên sâu cả phần cứng và phần mềm để tối ưu khả năng thiết kế, giúp người thiết kế đạt tới những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Đồng An được sự trợ giúp của CAD, CAM – Môi trường thiết kế 3D bề mặt và khối tinh xảo, kết hợp với lập trình gia công thông minh đã nâng cao khả năng liên kết nhanh, chặt chẽ giữa.

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp  . Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.