Chuyên Sản Xuất và Đúc Gang Theo Yêu Cầu Thiết Kế

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng:
Công Ty TNHH  MVT Lập Đông 

sanxuat-gang4

Chúng tôi chuyên sản xuất và đúc gang theo yêu cầu, theo thiết kế của khách hàng, phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách với giá thành hợp lý nhất thị trường. Không những thế, chúng tôi nhận sản xuất và đúc gang số lượng lớn và nhỏ, vận chuyển hàng tận nơi, đảm bảo mẫu mã và chất lượng như mong đợi.

Đúc gang làm bánh xe, phay gỗ, linh kiện các loại máy móc, tàu biển…Gang dùng làm các chi tiết vừa chịu tải trọng kéo và va đập cao (như thép) đồng thời lại dễ tạo hình bằng phương pháp đúc, chế tạo ống nước (đường kính lớn) dùng trong xây dựng cơ bản vì nó có ưu điểm hơn so với các vật liệu thường dùng trước đây là gang xám và thép,sản phẩm của chúng tôi sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ.

Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với phương châm gía thành vừa, chất lượng cao, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

LH: 0971 375 393 (Mr.Lập)