Công ty TNHH MTV Thương Mại Xây Dựng LẬP ĐÔNG

Hỗ trợ khách hàng:
(Mr. Lập) 0971 375 393
345 Phú Sơn Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Lưu trữ: Services

Gia công si mạ

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Lập Đông chúng tôi là một Công ty chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng: Thép Xây Dựng , Thép Hộp, Thép Vuông , Thép Cuộn , Cây các loại, Thép Hình chữ U, I, V …vv…

Cơ Khí hàn

Gia công hàn

Đúc gang theo yêu cầu.

chúng tôi 100% sản phẩm gang đúc được thiết kế theo quy trình công nghệ đúc gang tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, phối liệu, luyện kim, rót khuôn đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cho từng mẻ nấu, đảm bảo sản phẩm đồng đều và đạt chất lượng tốt nhất.

Kết Cấu Thép.

Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

EDM -Nguyên lý Máy gia công tia lửa điện

Hệ thống gia công tia lửa điện (Electrical Discharge Machining -EDM) bao gồm có hai bộ phận chủ yếu: máy công cụ và nguồn cung cấp điện.

Nhận gia công tiện CNC theo yêu cầu

Nhận gia công tiện CNC theo yêu cầu
LH: 0969579951 (Mr.Lập)

Gia công khuôn mẫu CNC.

Gia công khuôn mẫu CNC là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại khuôn mẫu dập, khuôn hút, khuôn ép và khuôn đúc.

Chuyên Sản Xuất và Đúc Gang Theo Yêu Cầu Thiết Kế

chuyên sản xuất và đúc gang theo yêu cầu, theo thiết kế của khách hàng,

Cơ khí Chế tạo khuôn mẫu

huyên thiết kế – chế tạo phục vụ cho một số ngành công nghiệp

Chuyên gia công chế tạo và bảo trì các loại khuôn nhựa, khuôn ép

Gia công khuôn mẫu Phụ Trợ chuyên gia công các loại khuôn nhựa, khuôn ép, khuôn thổi của các sản phẩm nhựa và nhận gia công ép nhựa cho các sản phẩm nhựa theo yêu cầu khách hàng, đối tác.