Kính chào quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Lập Đông được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại 345 xã Bắc Sơn, Phú Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Lập Đông là một trong những công ty lớn chuyên các dịch vụ như thiết kế, chế tạo và thi công các ngành công nghiệp cơ khí, cơ khí xây dựng, khuân mẫu, công nghệ đúc gang,…

Công ty Lập Đông lấy phương châm Chất lượng – Giao hàng đúng hẹn – Giá cả cạnh tranh” làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp, các đại diện bán hàng của các Nhà máy lớn trên thế giới. Công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép như: thép ống đúc, thép ống hàn, thép cuộn cán nóng, thép tấm,… từ các nước Nhật Bản và USA…; đồng thời là nhà phân phối chuyên nghiệp cho các nhãn hàng gia dụng như: Supor, TaKa,Fusibo, Giovani, Batali, Vegas, Severin…; là đại lý Shell gas tại Đồng Nai.

Hệ thống kho bãi công ty đảm bảo cung cấp theo các đơn đặt hàng

Lập Đông luôn đạt được tín nhiệm cao của các khách hàng trong và ngoài nước đã phát triển với quy mô ngày càng lớn, doanh thu của công ty đạt hơn vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã xây dựng khu nhà xưởng với diện tích hơn 5.000m2 bao gồm các phân xưởng: Cưa phôi, Tạo phôi, Mài phẳng, Gia công CNC … Bên cạnh đó Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy phay CNC, máy phay 2 đầu, các máy gia công cơ khí thế hệ mới điều khiển bằng kỹ thuật số nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Đài Loan… Với hệ thống quản lý phù hợp và trang thiết bị sản xuất kỹ thuật cao được đầu tư mới hàng năm, công ty chúng tôi luôn giữ mức tăng trưởng cao, chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của Công ty Lập Đông là giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất. Bên cạnh đó Công ty Lập Đông đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ngày càng tăng mạnh trong vài năm gần đây.

Phương tiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và cùng hòa nhập với xu hướng hiện đại hóa-công nghiệp hóa của đất nước cũng như xu hướng toàn cầu hóa, với chiến lược kinh doanh của mình, chúng tôi đang ngày càng học hỏi và tiếp thu để phát triển cùng với nhu cầu lớn của khách hàng. Công ty Lập Đông cam kết sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác bền vững với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất, các đại diện bán hàng, các đại lý và quý khách hàng.

Công ty Lập Đông mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

We help interesting companies create and improve industry products and services through long lasting relationships.